Nguy hiểm khi sử dụng đầu cos kém chất lượng

Vì lợi nhuận một số đơn vị đã bỏ qua quy định an toàn của đầu cos để pha lẫn sắt vào để giảm giá thành sản xuất, điều này ảnh hưởng rất lớn. Khi ép đầu cốt dây sẽ không ép được chặt và có thể bị tòe ra, có thể rơi, bung ra sau một thời gian thời gian sử dụng hoặc khi có 1 lực kéo tương đối, gây ra tiếp xúc không tốt, phát nhiệt, chạm chập, cháy nổ … rất nguy hiểm.

Điện công nghiệp là ngành công nghiệp trọng điểm của một quốc gia, có vài trò quan trọng trong cơ cấu phát triển của nhiều ngành công nghiệp khác.  Ngành này có nhiệm vụ quan trọng trong việc đảm bảo sự vận hành ổn định của nguồn điện, đồng thời phát triển hệ thống truyền tải điện an toàn, hợp lí và hiệu quả phục vụ hoạt động sản xuất công, nông nghiệp; thương mại dịch vụ và dân sinh.

 

dau-cos

Công việc về điện gồm có:

– Lắp đặt, kết nối các dây dẫn cung cấp điện cho thiết bị điện hoặc ngắt, thu hồi các dây dẫn cung cấp khỏi thiết bị điện.

– Lắp đặt, gỡ bỏ, sửa chữa, cài đặt thêm, thay thế, kiểm tra, chuyển đổi hoặc bảo dưỡng thiết bị điện hoặc các công trình điện.

Nguy hiểm khi dùng đầu cos kém chất lượng

dau-cos

Đứng trên vai trò nhà sản xuất và phát triển phụ kiện điện lâu năm, đầu cos Jeono đã tìm hiểu nghiên cứu nguy cơ bao gồm tìm ra tất cả các công việc, tình huống và quy trình có khả năng gây nguy hiểm trong khâu phụ kiện kết nối điện.

Quy trình sản xuất đầu cos điện phải tuân thủ nghiêm ngặt về nguyên tắc an toàn trong thi công và sử dụng.

+ Lượng đồng phải đạt tiêu chuẩn

Vd: cos động lực phải sử dụng nguyên liệu đồng đúng tiêu chuẩn trên 99.95%.

+ Công nghệ xi đúng tiêu chuẩn để tăng độ tiếp xúc

Cảnh báo “đầu cos không đạt tiêu chuẩn có thể mang lại hậu quả không lường”

Vì lợi nhuận một số đơn vị đã bỏ qua quy định an toàn của đầu cos để pha lẫn sắt vào để giảm giá thành sản xuất, điều này ảnh hưởng rất lớn. Khi ép đầu cốt dây sẽ không ép được chặt và có thể bị tòe ra, có thể rơi, bung ra sau một thời gian thời gian sử dụng hoặc khi có 1 lực kéo tương đối, gây ra tiếp xúc không tốt, phát nhiệt, chạm chập, cháy nổ … rất nguy hiểm.

Đầu cos Jeono sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn khi dùng

Trước sự tràn lan của hàng loạt các sản phẩm trôi nổi không có thương hiệu nhãn mác trên thị trường, thì đầu cos điện Jeono lại được người dùng, nhiều đơn vị, cơ quan đã lựa chọn sản phẩm đầu cos Jeono để trang bị và sử dụng.

Đầu cos điện Jeono, sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có đầy đủ giấy tờ, tài liệu của 1 sản phẩm chính hãng bao gồm: INV/ Packing list/ Vận đơn/ Tờ khai/ CO/ Giấy xác nhận số lượng chất lượng/ biên bản thí nghiệm trước khi xuất xưởng.

Trên từng sản phẩm đầu cos Jeono thể hiện đầy đủ thông tin:

dau-cos
  • Tên nhà sản xuất
  • Kích thước sản phẩm sử dụng cho dây điện tiết diện bao nhiêu, sử dụng với bulong hay là vít loại nào
  • Khi tiến hành gia công thì sử dụng hàm ép bao nhiêu
  • Ngoài ra bạn có thể lấy mẫu và sử dụng ép thử để kiểm tra chất lượng

 Với một sản phẩm chính hãng, trong quá trình sử dụng người dùng không còn lo lắng khi dùng đầu cos bị chảy, bị ô xi hóa hay xảy ra các hiện tượng chạm chập, cháy, nổ.

Vì vậy chúng tôi khuyến cáo các bạn nên sử dụng sản phẩm đầu cốt chất lượng, có uy tín vì sự an toàn của sản phẩm tổng thể, chất lượng công trình các bạn nhé. Sự nguy hiểm ở đây không chỉ ở một chiếc đầu cos nho nhỏ mà nó có thể kéo theo sự hư hỏng toàn bộ hệ thống của các thiết bị chính đắt tiền hơn rất nhiều trong khi bỏ tiền mua một chiếc đầu cốt chất lượng giá thành không tăng hơn nhiều so với sản phẩm kém chất lượng ngoài thị trường và nhỏ hơn rất nhiều so với giá trị của sản phẩm tổng thể.

Với tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Jeono (là sản phẩm chính hãng) chúng tôi cam kết về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm khi dùng, cùng với đó là những chính sách, giá cả vô cùng hợp lý.

dau-cos

VIDEO: Bí quyết để chọn được đầu cos điện chính hãng chất lượng tốt trên thị trường

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn và giải đáp thắc mắc kịp thời.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & KT Á CHÂU (ATEN CO,LTD)

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Petrolimex, Số 9, Ngõ 84, phố Ngọc Khánh, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Hotline/ Zalo: 0869 396 588 – 0974 876 389 – 0976 598 899

Email: huynguyen.aten@gmail.com; cuongnm.aten@gmail.com ; thanhdung.aten@gmail.com

Website:  https://jeono.com.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@aten-thietbiienachau3544

Á Châu rất vui khi được phục vụ bạn. Xin cảm ơn!!!

Xem thêm sản phẩm:

-> Đầu cos SC các loại

-> Đầu cos tín hiệu các loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *