Hướng dẫn chi tiết cách đọc thông số kỹ thuật đầu cos SC 1 lỗ JOCP

cách đọc thông số đầu cos điện

Hướng dẫn chi tiết cách đọc thông số kỹ thuật đầu cos SC 1 lỗ JOCP

Bất cứ một sản phẩm gì khi mua về điều đầu tiên người dùng cần quan tâm đến những thông số kỹ thuật nhà sản xuất đã đặt ra với sản phẩm, để có thể sử dụng hợp lý.

Và với chiếc đầu cos đấu điện nhỏ cũng vậy. Tuy nhỏ nhưng đây lại là một sản phẩm vô cùng hữu ích và cần thiết, để đảm bảo sự an toàn và truyền tín hiệu ổn định giữa dây dẫn với các thiết bị, cầu giao điện trong gia đình.

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông số kỹ thuật đc in trên chiếc đầu cos nhỏ này nhé.

Đầu cos SC 1 lỗ JOCP là gì và những tác dụng của nó?

  • Cũng tương tự như những sản phẩm đầu nối điện khác, đầu cos đồng SC 1 lỗ dùng để truyền tải tín hiệu, điện năng từ dây dẫn/ cáp hoặc giữa cáp với các thiết bị. Đầu cốt SC 1 lỗ thường được sử dụng với điện áp cao.

Hướng dẫn cách thức đọc thông số trên đầu cos SC JOCP

Những thông tin cần chú ý trên đầu cos SC JOCP

Đầu tiên, khi nhận một sản phẩm là đầu cos điện bạn cần chú ý kiểm tra xe đây có đúng là sản phẩm chính hãng, chất lượng hay không? 

Thông thường đối với một sản phẩm đầu cos điện chính hãng, chất lượng thì trên sản phẩm nhà sản xuất có ghi rõ những thông tin:

  • Tên nhà sản xuất
  • Xuất xứ sản phẩm
  • Kích thước sản phẩm, loại vít và bu lông sử dụng
  • Hàm/ lực ép đầu cos khi dùng

Đồng thời, bạn cần cần lưu ý, với những sản phẩm đầu cos Jeono chính hãng những phần thông tin của sản phẩm đều được thể hiện rất rõ ràng ngay phía bên ngoài sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm và sử dụng hợp lý, đúng thông số in bên ngoài đầu cos.

 

Chi tiết cách thức đọc thông số đầu cos SC 1 lỗ JOCP

Đầu cos bít SC 1 lỗ là một trong những phụ kiện điện được sử dụng phổ biến không chỉ trong lĩnh vực điện công nghiệp mà còn cả trong điện dân sinh hằng ngày. Tuy nhiên với những người không phải dân chuyên (dân điện) thì khó có thể hiểu hết được các thông số kỹ thuật chi tiết. Hãy cùng Jeono.com.vn tìm hiểu kỹ hơn về thông số kỹ thuật có trên đầu cos bít 1 lỗ, cụ thể là mẫu cos trong M6.

dau-cos-sc

Trên sản phẩm đầu cos bít SC 1 lỗ JOCP mã 95- M6 với các thông số chi tiết đầy đủ có trên sản phẩm.

Tên nhà sản xuất: xuất xứ sản phẩm, để khách hàng có thể yên tâm hơn với sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm sản xuất và nhập khẩu tại Hàn Quốc có đầy đủ giấy tờ từ vận đơn, Co, Cq… cho một chiếc đầu cos nhỏ.

Với mẫu đầu cosse SC tròn bít 1 lỗ M6, sản phẩm dùng cho dây 95sqmm, bulong bắt M6, có ký hiệu mã màu cam, thông tin công cụ ép có hàm ép 21-25 là phù hợp.

Đặc điểm của đầu cos sc Jeono chính hãng

dau-cos-sc

Đầu cos điện JEONO được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với chất lượng đồng lên tới trên 99.95% được sản xuất bởi nhà máy JEONO (thành lập: 1979), mỗi khâu sản xuất đều được giám sát chặt chẽ. sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ chất lượng và type test tương ứng, được cấp chứng chỉ CE, RoHS và được dùng rất phổ biến tại Hàn Quốc và thị trường các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật…

Đầu cốt điện JEONO được khắc chìm tên (logo) nhà sản xuất và mã hiệu hiệu sản phẩm rõ ràng

– Được hàn kín tại mối ghép giữa 2 bản đồng

Đầu cos đồng JEONO có chất lượng xi mạ cao, lớp mạ dày. Sản phẩm dày dặn, chắc chắn hơn rất nhiều khi đem so sánh với sản phẩm cùng loại trên thị trường. đảm bảo chất lượng truyền dẫn, tăng khả năng chống oxy hóa. tăng độ an toàn trong quá trình thi công.

– Đầu cos SC 1 lỗ JOCP JEONO được in mã màu trên mỗi sản phẩm thể hiện thông tin về hàm ép và mã tiết diện dây tương ứng

Video: Bí quyết chọn được đầu cos SC chính hãng, chất lượng tốt

Chi tiết sản phẩm: 

-> Đầu cos SC 1 lỗ JOCP JEONO

-> Đầu cos SC 1 lỗ JOCP JOCO

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & KT Á CHÂU (ATEN CO,LTD)

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Petrolimex, Số 9, Ngõ 84, phố Ngọc Khánh, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Hotline/ Zalo: 0974 876 389 – 0976 598 899 – 0866 959 616

Email: cuongnm@aten.vn; thanhdung@thietbidienachau.com.vn; ngochuy@aten.vn

Website:  https://jeono.com.vn/

Fanpage: https:/www.facebook.com/thietbidienachau.com.vn/

Á Châu rất vui khi được phục vụ bạn. Xin cảm ơn!!!

One thought on “Hướng dẫn chi tiết cách đọc thông số kỹ thuật đầu cos SC 1 lỗ JOCP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *